Xem tướng râu đàn ông đoán được tính cách


Theo tướng số học, để có thể đoán được tính cách của một người đàn ông ta chỉ nhìn vào bộ râu của họ. Dưới đây là một số cách xem tướng râu đàn ông điển hình để đoán tính cách.

Xem thêm: Xem vận mệnh qua tướng lông mày nam

 1. Râu lộn xộn

Những người đàn ông sở hữu kiểu râu này thường là người mạnh mẽ, kiên trì và nhẫn nại. Người này thường làm việc theo sở thích của cá nhân nên không quá để ý đến những vấn đề nhỏ nhặt. Họ cũng có tật “có mới nới cũ” vậy nên trong việc tình cảm thường thay đổi rất nhanh chóng.

2. Đàn ông có ria mép

Đây là một type người lúc nào cũng có vẻ bề ngoài lịch lãm. Cách ứng xử của họ cũng giống như vẻ bề ngoài vậy, rất ra dáng là một quý ông đích thực. Họ thường có vẻ bề ngoài đôi chút lạnh lùng nhưng lại vô cùng lịch thiệp. Những người đàn ông để râu như vậy còn là người có niềm kiêu hãnh riêng nhưng trong tình yêu lại yêu rất chân thành.

3. Râu dê

Dâu dê là kiểu râu mà người Châu Âu ưa chuộng trong nhiều thế kỉ qua. Chúng là một chỏm râu ở dưới cằm giống như những chú dê. Những người sở hữu bộ râu này là type người điềm tĩnh, dễ bị dao động. Những lời nói hay ý nghĩ của người khác là điều mà họ rất hay để tâm. Có thể nói họ là những con người hướng nội, hay giữ kín tâm sự trong lòng và hiếm khi tâm sự với ai. Đa phần những người này thường có tướng số làm những người đứng đầu hoặc một chính trị gia.

4. Râu dê có ria mép

Bề ngoài, những anh chàng để râu dê kèm theo ria mép đem lại một sự mê hoặc, cuồng nhiệt và đắm say. Và bản thân họ cũng sở hữu một trái tim đẹp, ấm áp và dịu dàng với phái nữ. Vì thế, những người đàn ông này thường được coi là rất đào hoa.

 5. Râu quai nón

 Người có râu quai nón nói lên điều gì? Không thể phủ nhận được sức lôi cuốn của những người đàn ông sở hữu bộ râu quai nón đối với phái nữ. Những người có kiểu đàn ông này cũng là một type người biết yêu bản thân, xem trọng khả năng của mình và luôn coi mình là một người giỏi giang. Thế nhưng, vì biết được giá trị của vẻ đẹp bản thân nên họ là người có xu hướng không chung thủy trong tình yêu, trừ khi họ gặp phải người mà họ muốn xác định lâu dài và yêu sâu đậm.

6. Râu dài ở cằm và quanh mép

Đàn ông sở hữu kiểu râu này thường rất dễ tin người, kể cả là những người lạ hay mới được gặp lần đầu. Vì thế, nên những người này thường rất dễ dàng biến tình bạn trở thành tình yêu, yêu rất dễ dàng mà quên đi cũng rất nhanh.

7. Râu thưa thớt

Bộ râu thưa thớt đem lại một vẻ thông minh, nhanh trí và vô cùng nhạy cảm. Họ đủ thông minh nhận biết mọi thứ từ bên ngoài cuộc sống và nhận ra những nguy cơ có thể đến với mình. Từ đó, họ có thể ứng xử một cách khéo léo mà không làm mất lòng bất cứ ai và bản thân mình cũng không va phải những rắc rối không đáng có.

8. Ít râu hoặc râu cạo sạch

Đa phần những người này hay có yêu cầu trong cuộc sống rất cao về cả bản thân lẫn mọi người xung quanh họ về sự uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ thường tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, nhanh chóng ổn định về mặt tình cảm và cuộc sống thay vì mất thời gian với những mối quan hệ xã giao, với những người không quan trọng đối với cuộc sống của họ. Chính vì thế, những người đàn ông này không sợ thất bại, họ sẵn sàng làm lại từ hai bàn tay trắng với ý chí vô cùng mạnh mẽ.

Trên đây là một số cách xem tướng râu đàn ông giúp ta hiểu rõ hơn về tính cách của các chàng. Nhiều người mong muốn thay đổi bản thân đã lựa chọn cách thay đổi dáng vẻ râu sao cho phù hợp. Hiện nay với công nghệ cấy râu tự thân Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế tự tin đem lại cho các bạn kiểu râu ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi vào số hotline: 024.3219.1111 để được tư vấn.