Bị rụng tóc từng mảng khám ở đâu tốt, uy tín?


Nếu một ngày tự dưng bạn bị rụng tóc từng mảng và khiến bạn rất hoang mang. Bình tĩnh, trước hết bạn cần tìm hiểu xem rụng tóc từng mảng khám ở đâu mới hiệu quả. Bởi nếu không lựa chọn được cơ sở điều trị uy tín thì có thể tình trạng có thể sẽ nặng hơn, khó kiểm soát. Vậy thế nào mới là địa chỉ chữa trị rụng tóc từng mảng uy tín, chất lượng? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời.

Ngày nay, khi mà có ngày càng nhiều các cơ sở y tế, thẩm mỹ “mọc ra”, bạn không thể xác định được đâu mới là địa chỉ tốt để điều trị rụng tóc cho bạn. Nếu không kĩ càng lựa chọn thì rất dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì thế, lựa chọn nơi để điều trị là một vấn đề rất quan trọng.

rụng tóc từng mảng khám ở đâu

I. Điều trị rụng tóc từng mảng như thế nào?

Khi có dấu hiệu rụng tóc từng mảng trước hết bạn đi khám ngay để tìm được rõ nguyên nhân và được các bác sĩ tư vấn, điều trị để học hồi một các sớm nhất.

Có nhiều cách để khắc phục hay thậm chí chỉ là để che đi phần tóc rụng để không làm mất thẩm mỹ đó là đội tóc giả hay sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc và kỹ thuật tạo kiểu. Sản phẩm chăm sóc hoặc uốn tóc có thể làm cho tóc nhìn dày hơn. Thuốc nhuộm có thể được sử dụng để nhuộm da đầu. Những khuyến cáo rằng uốn tóc hoặc sử dụng thuốc nhuộm quá nhiều có thể dẫn đến rụng tóc nhiều hơn nữa.

Nếu như trường hợp bạn bị rụng tóc từng mảng kéo dài và trầm trọng hơn thì điều bạn nên làm đó là đi khám bác sĩ để được chuẩn đoán và xác định mức độ, có cách điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay cách khắc phục tình trạng rụng tóc từng mảng hiệu quả và lâu dài nhất chính là sử dụng công nghệ cấy tóc FUE thế hệ 4 hiện đại. Những nang tóc khỏe trên da đầu người được cấy sẽ được phân tách ra và sau đó thực hiện cấy vào những khoảng trống trên da đầu. Cách làm này vẫn đảm bảo được hiệu quả lấy lại mái tóc dày dặn hơn, sử dụng chính các nang tóc của người được cấy và đem đến kết quả lâu dài.

II. Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế – nơi khám rụng tóc từng mảng uy tín

Là một trong những địa chỉ tốt hàng đầu tại Hà Nội về điều trị rụng tóc và cấy tóc uy tín, hiệu quả và đảm bảo. Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế đã và đang thực hiện nhiều ca cấy tóc thành công cho nhiều khách hàng, ngày càng khẳng định được sự tin cậy từ phía khách hàng với đội ngũ bác sĩ chữa rụng tóc giỏi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

rụng tóc từng mảng khám ở đâu

  • Đội ngũ bác sĩ là những bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tóc ở trong nước và nước ngoài. Nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca cấy tóc thẩm mỹ đem lại nguồn hy vọng cho nhiều người.
  • Thiết bị chuyên dụng hiện đại và đạt chuẩn quốc tế góp phần vào thành công của kết quả.
  • Công nghệ cấy tóc hiện đại FUE thế hệ 4 lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đem đến hiệu quả tối ưu nhất.
  • Thiết bị hỗ trợ kiểm tra nang tóc cho khách hàng đảm bảo các nang tóc được cấy là tốt nhất.
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và thoải mái.
  • Chi phí được công khai minh bạch.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hiểu biết, nhiệt tình và chu đáo đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đem lại những kiến thức cần thiết trước khi lựa chọn địa chỉ cấy tóc tốt đặc biệt là ở khu vực Hà Nội.

Hoặc nếu có thắc mắc về phương pháp điều trị rụng tóc, hói đầu bằng cấy tóc của phòng khám đừng ngại ngần đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi qua khung chat trên website phòng khám hoặc liên hệ qua số 0243 219 1111 để nhận hỗ trợ miễn phí. Địa chỉ phòng khám là tầng 2, số 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.