Cấy đường chân tóc trán là gì và giải đáp những câu hỏi thường gặp

Bạn đang sở hữu một vầng trán cao dô? Thậm chí bị hói 2 bên trán, đường chân tóc lùi sâu. Điều này khiến bạn cảm thấy mất tự tin trước người đối diện. Bạn đã thử nhiều cách nhưng tóc vẫn không mọc lại? Với kỹ thuật cấy đường chân tóc trán dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này chỉ sau 1 lần thực hiện. 

cấy hạ đường chân tóc, cấy đường chân tóc trán là gì, cấy đường chân tóc trán, cấy tóc cho trán cao, cấy tóc trán chữ m, cấy tóc trán cao,

I. Cấy đường chân tóc trán là gì?

Đường chân tóc là vùng biên phân cách giữa khu vực trán và tóc mọc của mỗi người. Do nhiều nguyên nhân mà đường chân tóc ngày càng lùi về phía đỉnh đầu. Khiến trán ngày càng cao rộng. Trong khi đó, chiều dài lý tưởng của trán là ở mức 5,5 ~ 6cm. Nên khi đường chân tóc lùi quá nhiều về phía đỉnh đầu sẽ làm gương mặt mất đi sự cân đối. Và để khắc phục nhược điểm đó nhiều người tìm đến biện pháp cấy đường chân tóc trán.

Cấy tóc trán cao thực tế là quy trình cấy tóc tự thân được thiết kế để giảm khoảng cách giữa chân tóc tự nhiên và lông mày. Phương pháp này giúp giảm chiều dài vầng trán có thể nhìn thấy. Tạo ra một khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn về tổng thể. Rất nhiều người sử dụng phương pháp này để định vị lại đường chân tóc, cải thiện tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy các nang tóc khỏe mạnh ở vùng sau gáy. Bóc tách thủ công rồi cấy vào khu vực đường chân tóc phía trước trán bằng thiết bị chuyên dụng. Do là tóc tự thân nên có độ tương thích cao. Nang tóc nhanh chóng bám rễ và phát triển đồng đều. Đường chân tóc mới giúp vầng trán được thu ngắn lại 2 – 5cm (tùy nhu cầu khách hàng) 1 cách tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

cấy hạ đường chân tóc, cấy đường chân tóc trán là gì, cấy đường chân tóc trán, cấy tóc cho trán cao, cấy tóc trán chữ m, cấy tóc trán cao,

Xem thêm: Chuyên gia giải đáp: Làm sao để sau sinh không bị rụng tóc?

II. Lợi ích khi cấy đường chân tóc trán cao

Cấy tóc cho trán cao sẽ mang lại một số lợi ích chính nhất định. 

 • Phương pháp này mang đến kết quả ngay lập tức. Làm tăng đáng kể sự tự tin của khách hàng.
 • Có thể giảm kích thước trán lên tới 3cm. Tỷ lệ gương mặt hài hòa nhờ việc vầng trán được thu ngắn lại do đã cấy thêm tóc. 
 • Quy trình diễn ra nhanh chóng, khoảng 3 – 5h và chỉ cần thực hiện 1 lần. 
 • Do dùng nang tóc tự thân cấy ghép nên hoàn toàn tương thích, không bị đào thải.
 • An toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, thời gian phục hồi tương đối ngắn.
 • Sau khi tóc mọc ổn định, bạn có thể thoải mái làm đẹp như uốn, tạo kiểu,…
 • Tóc mọc tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, sẽ không ai phát hiện ra bạn đã cấy tóc. 
 • Tha hồ thử nhiều kiểu tóc mới lạ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

 

cấy hạ đường chân tóc, cấy đường chân tóc trán là gì, cấy đường chân tóc trán, cấy tóc cho trán cao, cấy tóc trán chữ m, cấy tóc trán cao,

III. Đối tượng nào nên thực hiện cấy đường chân tóc trán?

 • Thực tế thì ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, họ cần phải đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt và tình trạng nang tóc sau gáy dày, khỏe mạnh. Tất cả khách hàng đều phải trải qua thăm khám, xét nghiệm trước khi thực hiện.
 • Chiều dài lý tưởng của trán là ở mức 5,5 ~ 6cm nên những người có đường chân tóc vượt quá khoảng cách này có thể cấy tóc cho trán cao để có được khuôn mặt cân đối hơn.
 • Những ai bị vết sẹo ở vùng trán và muốn cấy tóc để che đi vết sẹo mất thẩm mỹ này.
 • Những người trán bị lệch, tóc bò liếm trước trán, muốn cấy tóc trán chữ M, hói 2 bên trán.
 • Người muốn điều chỉnh lại đường chân tóc cho phù hợp với tướng mặt và phong thủy.

cấy hạ đường chân tóc, cấy đường chân tóc trán là gì, cấy đường chân tóc trán, cấy tóc cho trán cao, cấy tóc trán chữ m, cấy tóc trán cao,

IV. Các câu hỏi thường gặp về cấy tóc cho trán cao

 1. Quy trình cấy tóc trán cao như thế nào?

Quy trình hạ đường chân tóc cho trán cao gồm các bước:

 • Bước 1: Thiết kế kiểu tóc, xác định đường chân tóc mong muốn
  • Bác sĩ xác định khu vực đường chân tóc cao dô, trán cao bẩm sinh. Định hình đường chân tóc theo mong muốn. Sau đó tư vấn số lượng nang tóc cần cấy và liệu trình điều trị phù hợp.
 • Bước 2: Tách nang tóc từ vùng hiến
  • Bác sĩ sử dụng thiết bị siêu nhỏ lấy các nang tóc khỏe mạnh từ vùng hiến. Bóc tách thủ công thành từng đơn vị nhỏ hơn, bảo quản trong dung dịch đặc biệt.
 • Bước 3: Tiến hành cấy tóc
  • Sử dụng bút cấy tạo lỗ siêu nhỏ trên da đầu. Đưa các nang tóc đã được chiết tách và bảo quản vào đó.
 • Bước 4: Hoàn thành cấy tóc và chăm sóc sau cấy
  • Kết thúc thủ thuật, băng cố định phần hiến tóc. Thực hiện các biện pháp chăm sóc hậu phẫu.
 1. Chi phí cấy đường chân tóc trán có đắt không?

Tùy vào nhu cầu, tình trạng thực tế, công nghệ, cơ sở thực hiện và điều kiện tài chính của mỗi người mà chi phí cấy đường chân tóc trán sẽ khác nhau. Dưới đây là chi phí cấy đường chân tóc trán tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế để khách hàng tham khảo.

cấy hạ đường chân tóc, cấy đường chân tóc trán là gì, cấy đường chân tóc trán, cấy tóc cho trán cao, cấy tóc trán chữ m, cấy tóc trán cao,

 1. Sau khi cấy đường chân tóc trán cần lưu ý những gì?

 • Sau thủ thuật sử dụng thuốc kháng viêm, giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Vài giờ sau khi làm thủ thuật, vùng da này sẽ hình thành các vảy máu. 10 ngày sau thủ thuật không nên cạy vảy, vảy sẽ tự bong sau 2 tuần.
 • Sau 4 ngày có thể gội đầu xoa bóp nhẹ nhàng như bình thường. Cho một ít dầu gội đầu ra lòng bàn tay. Xoa bóp nhẹ nhàng vùng tóc được cấy ghép, sau đó gội sạch lại bằng nước sạch.
 • 7 ngày sau thủ thuật cần tránh các thực phẩm có chứa chất kích thích. Tạm thời kiêng rượu bia, tạm dừng dùng aspirin và vitamin E để phục hồi nhanh hơn.
 • Có một số ít khách hàng bị sưng nhẹ sau 3 đến 4 ngày làm thủ thuật. Đây là hiện tượng bình thường. Để giảm bớt sưng bạn có thể áp dụng: gối đầu cao khi ngủ, chườm túi đá.
 • 15 – 40 ngày sau thủ thuật sẽ có tình trạng rụng tóc. Tóc mới sẽ mọc trở lại trong 2 – 3 tháng, 6 tháng sau tóc mọc lại khoảng 70%, có thể thấy được hiệu quả bước đầu. 9 tháng sau, những khu vực còn lại sẽ mọc tóc hoàn toàn trở lại, đạt đến hiệu quả lâm sàng lý tưởng.

cấy hạ đường chân tóc, cấy đường chân tóc trán là gì, cấy đường chân tóc trán, cấy tóc cho trán cao, cấy tóc trán chữ m, cấy tóc trán cao,

 1. Nên cấy đường chân tóc trán ở đâu?

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế được thành lập và đi vào hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y tế. Phòng khám hiện có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đạt chuẩn 5 sao với hạ tầng khang trang, hiện đại. Ban lãnh đạo phòng khám luôn nỗ lực đem đến chất lượng dịch vụ cấy tóc tốt nhất tới khách hàng với phương châm “Chính xác tận tâm – Nâng tầm chất lượng”.

Đến với Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, khách hàng sẽ được đội ngũ Bác sĩ – Chuyên gia >10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện dịch vụ. Không chỉ được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, các Bác sĩ còn là thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy tóc châu Á, rất am hiểu về quá trình phục hồi tóc, kiểm soát y tế, chăm sóc hậu phẫu,… 

Phương pháp cấy hạ đường chân tóc tại đây đã được kiểm chứng qua kết quả của nhiều khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn,…..Nhiều cấy ghép hỏng tại những cơ sở kém chất lượng đều được xử lý thành công. Trong nhiều năm hoạt động, Phòng khám đã giúp hàng ngàn khách hàng “hồi sinh” mái tóc, lấy lại sự tự tin vào cuộc sống. Đặc biệt, chính sách bảo hành và cam kết hiệu quả luôn rõ ràng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm hình ảnh cấy đường chân tóc trán tại: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than/

Trên đây là một số thông tin về phương pháp cấy đường chân tóc trán để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu thực hiện. Nếu có gì thắc mắc về chi phí hoặc dịch vụ thì bạn có thể gọi điện đến hotline: 0243.219.1111 để được các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Tuyệt chiêu thổi bay tóc hói chữ M không phải ai cũng biết