Cấy tóc cho người trán cao – Lời khuyên từ chuyên gia

Mặc dù người xưa vẫn quan niệm: trán cao thông minh, thực tế hầu hết những người trán cao đều có phần tự ti, mặc cảm với vầng trán của mình vì trông bị dô, thậm chí còn bị lầm tưởng là hói. Nhưng nay, nỗi lo lắng đó đã có thể được giải quyết nhanh chóng, triệt để bằng công nghệ cấy tóc cho người trán cao hiện đại, hiệu quả.

I. Cấy tóc vùng trán – tia hy vọng cho những người trán dô, trán cao

Cấy tóc tự thân là phương pháp tiên tiến thường được sử dụng để điều trị các tình trạng hói, thưa tóc, tóc rụng từng mảng. Bản chất của phương pháp này là sự tái phân bổ lại mật độ tóc. Tóc được chiết tách ra các đơn vị nang tóc khỏe mạnh ở những vùng da đầu khỏe mạnh, nhiều tóc (thường là vùng sau gáy). Sau đó, tóc được lấy ra sẽ tiến hành cấy tóc vùng trán ít tóc, vùng hói, từ đó tóc có thể mọc lên.

Sau khi được cấy, các nang tóc mới sẽ phát triển khỏe mạnh như bình thường, đặc biệt là sẽ không bị rụng, hói lại. Cấy tóc cho người trán cao bằng kỹ thuật cấy tóc tự thân được đánh giá rất cao vì hiệu quả lâu dài và tính thẩm mỹ, đem lại vẻ tự nhiên “không tì vết”.

cay-toc-cho-nguoi-tran-cao

Phương pháp này đặc biệt phù hợp để cải thiện tình trạng cho những người trán dô, trán cao, những người bị hói trán, hay muốn “thu gọn hói trán” theo cách nhanh chóng, không đau.., những người muốn điều chỉnh đường chân tóc cho vầng trán đẹp hơn…

Khoảng 30 phút sau khi cấy tóc xong, khách hàng có thể ra về luôn mà không cần nằm viện. Chỉ sau 3-6 tháng, tóc cấy đã bắt đầu phát triển khỏe mạnh, và thường sau 9-12 tháng thì khách hàng sẽ có được diện mạo hoàn hảo nhất – với hiệu quả vĩnh viễn! Đối với chữa hói đầu cho người trán cao, trán thì đây chắc chắn là giải pháp tuyệt vời.

II. Phương pháp cấy tóc vùng trán hiệu quả nhất

Một ca “cấy tóc cho người trán cao” thường chỉ diễn ra trong vòng 4-6 tiếng. Quy trình cấy tóc tự thân ở trán gồm có 5 bước:

  • Bước 1: Thăm khám, tạo hình vùng cấy tóc ở trán
  • Bước 2: Kiểm tra, lựa chọn vùng cho tóc
  • Bước 3: Gây tê cục bộ
  • Bước 4: Lấy các đơn vị nang tóc khỏe mạnh bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó phân tách thành 1-2 nang tóc nhỏ dưới kính hiển vi
  • Bước 5: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng cấy các nang tóc đã phân tách vào vùng bị hói trán

Xem thêm: Hiệu quả cấy tóc tự thân cho tóc chắc khỏe

Phương pháp “cấy tóc tự thân vùng trán” không những giúp đem lại diện mạo mới tự nhiên không tì vết cho mái tóc mà còn tuyệt đối an toàn, không đau, và đặc biệt có hiệu quả vĩnh viễn.

III. Cấy tóc vùng trán giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi chung mà không ít người thắc mắc khi tìm hiểu về phương pháp cấy tóc cho người trán dô, trán cao. Giá điều trị cấy tóc vùng trán sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích muốn che phủ, tạo hình vùng cấy tóc ở trán ra sao, độ dày mong muốn của tóc… Nhìn chung, chi phí có thể dao động trong khoảng vài chục triệu.

chi phí cấy tóc có cao không

Đây có lẽ không phải là một mức giá thân thiện đối với một số khách hàng. Lý do cho mức giá này nằm ở:

1. Tính phức tạp, tỉ mỉ của phương pháp:

“cấy tóc vùng trán cao” là một vi phẫu vô cùng tỉ mỉ, phức tạp, toàn bộ các thao tác đều rất nhỏ và yêu cầu tuyệt đối chính xác.

2. Yêu cầu đội ngũ bác sỹ chuyên gia:

So với các phương pháp điều trị khác chỉ cần 1-2 bác sỹ chuyên môn, một ca “điều trị cấy tóc cho người trán dô” sẽ đòi hỏi toàn bộ 5-6 bác sỹ thực hiện đều phải là chuyên gia có tay nghề cao mới đủ khả năng thực hiện những thao tác kỹ thuật vô cùng tỉ mỉ, khắt khe.

3. Trang thiết bị tối tân:

bên cạnh tay nghề chuyên gia, hiệu quả phương pháp cấy tóc vùng trán còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, mức độ hiện đại của thiết bị y tế được sử dụng. Toàn bộ trang thiết bị điều trị đều phải được nhập khẩu trực tiếp trên thế giới, đảm bảo tiên tiến nhất để có thể đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Vì những lý do trên mà việc lựa chọn một “địa chỉ uy tín điều trị cấy tóc cho người trán dô ” là vô cùng quan trọng. Khách hàng cần lựa chọn được một cơ sở đáng tin cậy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, có đội ngũ chuyên gia đầu ngành và sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội tự hào là một trong số ít những địa chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe trên, đặc biệt còn là đơn vị đi đầu cho mô hình dịch vụ y tế thẩm mỹ đẳng cấp, chất lượng.

Để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về cấy tóc vùng trán, bạn đọc có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám tại số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc để lại số điện thoại hay liên hệ theo hotline: 024 3219 1111.