Nên cấy tóc tại phòng khám cấy tóc hay trung tâm thẩm mỹ?

Công nghệ cấy tóc hiện đang được một số phòng khám và trung tâm thẩm mỹ thực hiện. Là một thủ thuật làm đẹp về y khoa, nhiều người phân vân khi lựa chọn cơ sở thực hiện giữa phòng khám cấy tóc hay một thẩm mỹ viện. Nếu có chung thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

I. Nên làm thủ thuật tại phòng khám cấy tóc hay trung tâm thẩm mỹ?

Cấy tóc tự thân công nghệ cao là thủ thuật làm đẹp ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn và hạn dùng lâu bền. Trước nhu cầu thực hiện ngày càng lớn, không ít các cơ sở thẩm mỹ ồ ạt đưa dịch vụ cấy tóc vào áp dụng. Sự trôi nổi về kỹ thuật, thiếu rõ ràng trong khâu kiểm định đôi khi gây nên nhiều rủi ro cho bệnh nhân nếu không may có sự lựa chọn sai lầm.

Cấy tóc tự thân là thủ thuật tiểu phẫu sử dụng nang tóc sau gáy để cấy vào vùng da đầu, che đi nhược điểm thưa hói, sẹo da đầu. Các nang tóc sau khi được bóc tách sẽ tiếp tục được lựa chọn tỉ mỉ trước khi đưa vào da đầu.

Công đoạn này yêu cầu độ tỉ mỉ, chuyên môn cao và tay nghề của bác sĩ. Bên cạnh đó, để hạn chế xâm lấn, chảy máu và sưng tấy (sau thủ thuật), cấy tóc tự thân còn cần hệ thống thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Ngoài ra, hiệu quả của cấy tóc không chỉ dừng lại ngay khi kết thúc như các thủ thuật cắt mí, nâng mũi, nâng ngực… Một ca cấy ghép thành công sẽ cho hiệu quả trọn đời, tóc tự thân sẽ mọc và duy trì thay thế tự nhiên. Bởi vậy, cấy tóc tự thân là phương pháp thẩm mỹ y khoa điển hình. Việc làm thủ thuật tại phòng khám cấy ghép tóc quốc tế sẽ an toàn và đạt hiệu quả tốt hơn so với một trung tâm thẩm mỹ.

II. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ phòng khám cấy tóc tốt trong nước

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở trong nước mở dịch vụ thực hiện cấy tóc tự thân. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo các tiêu chí cần thiết về cấy tóc quốc tế. Bởi vậy, trước khi quyết định thực hiện thủ thuật, bạn cần cân nhắc lựa chọn các địa chỉ uy tín theo các tiêu chí sau:

  • Giấy phép hoạt động

Có giấy phép hoạt động là điều kiện đảm bảo một cơ sở được kiểm định của cơ quan y tế về năng lực hoạt động, bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân, giảm thiểu được những rủi ro không đáng có trong quá trình trong và sau khi làm thủ thuật.

  • Hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại

Hệ thống thiết bị tiên tiến là giúp đem lại hiệu quả cho thủ thuật cấy tóc tự thân kỹ thuật cao hiện nay.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tỷ lệ thành công của thủ thuật cấy ghép phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện và thăm khám, lên phác đồ ban đầu.

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng là sẽ tạo không gian thoải mái cho khách hàng, đảm bảo chất lượng y tế phục vụ thủ thuật.

  • Dịch vụ sau thủ thuật

Bệnh nhân sau khi làm thủ thuật cần có thời gian chăm sóc tại nhà và chờ phục hồi. Khi này, dịch vụ hậu phẫu mang ý nghĩa vô cùng lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả cấy tóc.

  • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ tư vấn

Thông qua khâu chăm sóc, tư vấn, minh bạch trong chi phí điều trị, quá trình đặt lịch thăm khám sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

II. Phòng khám cấy tóc nào trong nước tốt nhất hiện nay?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Phòng Khám Cấy Ghép Tóc Y Học Quốc Tế được khách hàng lựa chọn là một trong những địa chỉ điều trị rụng tóc và cấy ghép tóc thẩm mỹ hàng đầu trong nước. Đây là phòng khám chuyên khoa về lông và tóc duy nhất hiện nay được cơ quan y tế chuyên trách cấp phép và quản lý, sở hữu các điểm vượt trội như:

1. Phòng Khám sở hữu đội ngũ bác sĩ ngành tóc hàng đầu Việt Nam

Các bác sĩ tại Phòng Khám Cấy Tóc đều có thời gian học tập, tu nghiệp và thực hiện cấy tóc tự thân nhiều năm tại các cơ sở hàng đầu trong nước và quốc tế.

Trong đó, đại diện có bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – thành viên Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á, là một trong những bác sĩ trị rụng tóc giỏi, trong khám chữa và điều trị rụng tóc bằng công nghệ cao (điều trị bằng công nghệ laser, cấy tóc tự thân…)

2. Sở hữu công nghệ cấy tóc tự thân tiên tiến chuẩn quốc tế

Phòng khám Cấy Tóc Quốc Tế là cơ sở đi đầu trong việc thực hiện cấy tóc tự thân công nghệ cao. Cơ sở áp dụng đồng thời 2 phương pháp cấy tóc hiện đại nhất hiện nay là cấy tóc tự thân FUE và cấy tóc tự thân HAT.

– Cấy tóc tự thân FUE (Follicular Unit Extraction)

Cấy tóc tự thân FUE là kỹ thuật cấy tóc dựa vào việc khai thác theo từng đơn vị nang tóc. Nang tóc sẽ được lấy từ vùng cho, thường là vùng tóc sau gáy bằng thiết bị chuyên dụng có đường kính 1,0 mm.

Tại vùng thưa hói, chuyên viên sẽ dùng bút cấy có đường kính 1.2mm để tạo lỗ để đưa các nang tóc vào da đầu, mỗi nang tóc lấy từ 2-4 sợi tóc. Quá trình cấy này được lặp đi lặp lại khi đảm bảo số lượng và nhu cầu thực tế của từng trường hợp.

Lợi thế của kỹ thuật cấy tự thân FUE là bệnh nhân có thể phục hồi và trở lại hoạt động bình thường sau 3-4 ngày và không phải thay băng hay cắt chỉ. Tóc cấy sẽ mọc bình thường sau 3-6 tháng với tỷ lệ thành công là trên 98%

– Cấy tóc tự thân HAT (Hair Transplant of Advanced Technology)

Cấy tóc tự thân HAT là công nghệ cải tiến của cấy tóc tự thân FUE, với việc sử dụng bút cấy chuyên dụng đường kính siêu nhỏ, chỉ khoảng 0,8 – 1,0 mm nhằm giảm thiểu tối đa mức độ tổn thương trên da đầu.

Cấy tóc HAT áp dụng kỹ thuật cấy đơn phôi (mỗi nang tóc chỉ lấy một sợi tóc duy nhất) để thêm vào da đầu. Công nghệ này còn có thể cấy trực tiếp các nang tóc chứa thân tóc dài khoảng 1cm, giúp đảm bảo thẩm mỹ ngay khi kết thúc thủ thuật. Khi thực hiện cấy tóc HAT, bạn hoàn toàn không cần cạo một phần tóc để tiện cho thao tác.

Tại Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế, kỹ thuật cấy HAT còn được áp dụng thực hiện làm đẹp như cấy lông mày, cấy râu, cấy điều chỉnh đường chân tóc…

So với FUE, phương pháp HAT yêu cầu sự tỉ mỉ và độ chính xác cao hơn, đồng thời, hiệu quả cũng tốt hơn, thời gian phục hồi sau thủ thuật giảm đi đáng kể.

Cấy tóc công nghệ cao FUE và HAT hiện đang được Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế áp dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bên cạnh cấy tóc, phòng khám cũng áp dụng phương pháp trị liệu với các hạng mục như giúp tăng trưởng mọc tóc, giảm dầu nhờn, gàu ngứa, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm da đầu gây nguy hại tới nang tóc…

Không chỉ giúp giải quyết tình trạng thẩm mỹ hiện tại, các cách điều trị tại Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế đều hướng tới việc nuôi dưỡng sâu bên trong với mong muốn đem đến hiệu quả lâu bền.

4. Phòng Khám Cấy Tóc Quốc Tế sở hữu cơ sở vật chất – kỹ thuật chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị chuyên dụng tối tân, hiện đại tại phòng khám hoàn toàn được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài (Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản).

Hệ thống chuỗi phòng khám khang trang, đảm bảo y tế giúp người sử dụng thoải mái, thư giãn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tại Việt Nam, Phòng Khám Cấy Ghép Tóc Quốc Tế là cơ sở chuyên khoa về tóc và da đầu duy nhất có thể phục vụ và xử lý hầu hết các trường hợp bệnh lý hay phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người, khác hẳn với các spa tóc hay cấy tóc được tích hợp tại một số trung tâm thẩm mỹ trên thị trường.

Tham khảo: Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc tại Phòng khám cấy tóc

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi xung quanh chủ đề lựa chọn phòng khám cấy tóc. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn chọn lựa những cơ sở làm đẹp uy tín.

Chúc bạn thành công!